Cho thuê xe tải chở hàng

 Cho thuê xe tải chở hàng các loại trọng tải từ: 5 tạ – 1,25 tấn – 1,95 tấn, 2,4 tấn…

DỊCH VỤ TAXI TẢI là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển xe tải thương hiệu uy tín, với nhiều năm trong ngành dịch vụ xe tải.

Chúng tôi có nhiều chủng loại xe với nhiều trọng tải khác nhau. Đáp ứng đủ tất cả các nhu cầu cần thuê xe chở hàng của quý khách như:

  • Cho thuê xe tải theo trọng tải: Xe tải 750kg, 1,25 Tấn, 2 Tấn, 5 tấn, 10 tấn….
  • Cho thuê taxi tải theo kích thước thùng: Taxi tải thùng dài 2 mét, thùng dài 4,5 mét, thùng dài 6 mét, thùng dài 9,5 mét, …
  • Cho thuê xe chở hàng chuyên dụng với nhiều tính năng: Xe chở hàng có thùng kín. Xe tải mui bạc (chuyên chở đồ đạc cao quá khổ). Xe tải có bàn nâng (hỗ trợ nâng hạ hàng hóa, đồ đạc nặng).


Với phương châm: Nhanh chóng – giá rẻ – đúng giờ. Và đó cũng là những gì khách hàng cảm nhận được khi sử dụng dịch vụ taxi tải. Với mạng lưới xe tải vận chuyển hiện đại, đa dạng các loại trọng tải được phân bổ đều khắp thành phố Hà Nội. Đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu cần thuê xe chở hàng, thuê xe chuyển đồ của quý khách hàng.

Dịch vụ taxi tải đang hoạt động với 2 hình thức: Cho thuê xe tải tự lái và thuê xe tải có xế. Tất cả các xe tải cho thuê đều thuộc dàn xe đời mới, vận hành tốt. Mọi thủ tục cho thuê xe tải đều được tối giản nhất. Quá trình thuê xe được diễn ra nhanh chóng mà vẫn đảm bảo đầy đủ quyền lợi của khách hàng.

Đặc biệt, với đội ngũ tài xế xe tải chuyên nghiệp và tận tâm. Nên khi đến với dịch vụ taxi tải hàng hóa của bạn cam kết sẽ được vận chuyển đến nơi một cách Nhanh nhất – An toàn nhất và quan trọng nhất là chi phí hợp lý nhất.


CHÚNG TÔI SẴN SÀNG HỖ TRỢ BẠN! 

CÁC DỊCH VỤ TAXI TẢI CUNG CẤP:

1 .DỊCH VỤ TAXI TẢI GIÁ RẺ

Cung cấp gói vận chuyển hàng hóa cho khách hàng với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Giá thuê xe tải được chúng tôi công bố trực tiếp trên website .Đảm bảo sự minh bạch, rõ ràng. Tuyệt đối không có chi phí phát sinh.

2 .DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI HỢP ĐỒNG THEO THÁNG

Do nhu cầu cần tìm xe chở hàng của các doanh nghiệp ngày càng tăng mạnh. Chúng tôi hiện nay cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải ký hợp đồng theo tháng, quý, năm. Đây là dịch vụ rất tiện ích cho các doanh nghiệp vì không phải bỏ tiền đầu tư mua xe tải, không phải tuyển tài xế và không phải lo đến việc quản lý và bảo quản phương tiện, các chi phí xăng dầu, khấu hao,… nhưng vẫn đảm bảo việc giao hàng cho đối tác đúng tiến độ thông qua dịch vu cho thuê xe tải của chúng tôi

3. DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG TẠI HÀ NỘI ĐI CÁC TỈNH

Không chỉ cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng trong khu vực Hà Nội. Chúng tôi còn nhận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành khác.

4. DỊCH VỤ XE TẢI CHUYỂN NHÀ

Chúng tôi luôn chú trọng đến việc mang đến cho khách hàng những giải pháp vận chuyển tiện lợi nhất. Vì vậy, bên cạnh việc cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Chúng tôi còn cho thuê xe tải chuyển nhà dựa trên thông tin khối lượng đồ đạc cần chuyển và lộ trình bạn cung cấp.


5. DỊCH VỤ THUÊ XE TẢI CHUYỂN VĂN PHÒNG

Để đáp ứng đầy đủ và đa dạng nhu cầu cần chuyển văn phòng của doanh nghiệp. Taxi tải hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Với số lượng phương xe tải chuyển văn phòng đa dạng, hiện đại. Đảm bảo mọi thiết bị, máy móc có kích thước lớn điều được vận chuyển an toàn và nhanh chóng.

6. DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI DI DỜI KHO XƯỞNG

Với nhu cầu chuyển kho xưởng, nhà xưởng tăng nhanh trên thị trường. đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải di dời kho xưởng nhằm giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho các chủ doanh nghiệp.

Trách nhiệm của chúng tôi khi nhận chuyển hàng tại Hà Nội cho bạn

– Miễn phí bốc xếp nâng hạ hàng hóa tại kho bãi chúng tôi

– Bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu mất mát trong quá trình vận chuyển
– Thông báo chính xác lịch trình vận chuyển hàng đi Hà Nội của bạn
– Nhận giao nhận hàng hóa tận nhà cho bạn khi bạn có yêu cầu
– Làm việc dựa trên hợp đồng vận chuyển hàng hóa rõ ràng
– Giao nhận hàng hóa có phiếu giao nhận của công ty ký xác nhận rõ ráng cho bạn
– Nhận thu hộ tiền hàng cho bạn 100% mà không mất thêm 1 khoảng phí thu hộ nào cả
– Thanh toán cước vận chuyển linh hoạt, có thể trước hoặc sau khi bạn nhận được hàng
– Hỗ trợ xuất hóa đơn VAT 10% cho đơn vị của bạn khi đơn vị bạn cần


Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ chuyển hàng đi các tỉnh khác :

– Dịch vụ chuyển hàng đi Bắc Ninh
– Dịch vụ chuyển hàng đi Thanh Hóa
– Dịch vụ chuyển hàng đi Ninh Bình
– Dịch vụ chuyển hàng đi Hải Phòng
– Dịch vụ chuyển hàng đi Hưng Yên
– Dịch vụ chuyển hàng đi Nghệ An
– Dịch vụ chuyển hàng đi Hà Tĩnh
Và thêm một vài dịch vụ khác tại các tỉnh Đà Nẵng…

Tin tức khác

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét